Thông tin về độ đèn ô tô, độ bi projector, độ bi gầm xenon.Tìm hiểu về những cách độ xe ô tô , tăng sáng đèn pha nhé!

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Biện pháp gia hạn ôtô hiệu quả lâu hỏng

Hỏng hóc ô-tô là điều không mong muốn của bất cứ ai. Tuy nhiên, nó lại là hiện tượng không thể không dẫn tới và tất cả chúng ta chỉ từ cách hạn chế càng ít càng tốt bằng các cách sau đây.
 

 


Lăn bánh oto dần dần lúc khởi động

Lúc khởi động ô tô vào buổi sáng, quý khách hàng cần ít ra 30 giây để máy ở khả năng cầm chừng (dày hơn nếu xe không sử dụng trong 24 giờ). trong khi chạy cầm chừng cảm thấy không được lâu, sức ép dầu thấp khiến cho các thiết bị không bôi trơn trượt tương đối đầy đủ. thời kì cũng không yêu cầu quá lâu (trên 10 phút) bởi sẽ tốn nguyên nhiên liệu và bộ động cơ không nóng đến nhiệt độ cấp thiết.

Chiếc C-class trong buổi đánh lái an ninh của Mercedes. khi cầm lái, người tài xế ô-tô nên tránh những điều kiện vượt lên trước quá khả năng quản lý và vận hành của chiếc xe.

Tinh chỉnh và điều khiển xe ở các cây số đầu gần giống như việc người đặt hàng cố gắng lái để hạn chế nguyên nhiên liệu. Có nghĩa là lên xuống ga một cách thư thả, giảm thiểu phanh gấp và giữ số vòng máy quay ở nửa sau bảng đồng hồ. Trên nhiều mẫu mã xe những Chuyên Viên khuyên nên giữ số vòng máy quay ở gia tốc bên dưới 3.000 vòng/phút.

Nếu tăng cường bất ngờ, lực ma sát to sẽ khiến độ mòn dòng thiết bị nâng lên, tạo khe hở và các cơ cấu đã không còn gì ăn khớp cùng với nhau.

Trung thành với cùng 1 các loại nguyên nhiên liệu

Với ô tô đời mới, hàng đầu hãy dùng loại nguyên liệu A95 và đừng khi nào đổ loại khác. sử dụng các loại nguyên nhiên liệu có chỉ số octan không giống nhau (95 hoặc 92) khiến cho các bộ máy năng lượng điện tử gặp mặt phức tạp. lúc đổ nhiên liệu, thông qua các cảm biến bộ tinh chỉnh và điều khiển cơ sở ECU trang hoàng một trạng thái Gia Công cho quy trình cấp liệu, đốt trong xi-lanh và xả khí thải. nếu như khách hàng sử dụng các loại, ECU sẽ liên tục phải thay đổi thông số kỹ thuật khiến quá trình đốt cháy không đạt ngưỡng cao cấp.

Bảo dưỡng ôtô đúng định kỳ

đây chính là giải pháp không cần nhiều tới trí thông thái, chỉ có bạn ghi nhớ. Bên cạnh đó, ít nhiều quý khách lãng quên lịch bảo dưỡng, thay dầu, súc lọc nhớt hay lọc xăng mà nhà phân phối khuyến cáo.

Cùng một chiếc xe ô tô và điều kiện quản lý và vận hành nhưng tuổi thọ sẽ tính năng lại khác nhau ở mỗi dùng. ngoài các đặc trưng của từng đơn vị sản xuất, thời gian chịu đựng phụ thuộc phần đông vào thái độ của chủ xe. nếu khách hàng chăm sóc và lưu ý, xe ô tô sẽ không phụ công lao đó.

nhiều lần thăm khám dầu và áp suất lốp oto

Cần kiểm định mức dầu hộp động cơ ít ra một đợt mỗi tháng, đừng chỉ có dựa vào đèn báo ở bảng đồng hồ đeo tay. Dầu có chức năng đảm bảo và kéo dài tuổi thọ bộ động cơ. vì thế, khi có thể, đậu xe ô tô ở phần bằng phẳng và thăm khám mức dầu khi hộp động cơ nguội. Để thăm khám, rút que thăm dầu ra lau sạch, sau đó cắm trở lại và rút lên lần tiếp nữa. Nếu thấy có một lớp dầu mỏng bám ở khoảng giữa khấc đánh dấu mức thấp nhất và cao nhất (min và max) trên đầu que thăm dầu thì mọi thứ vẫn ổn. Nếu dầu bám ở bên dưới mức thấp nhất (min), quý doanh nghiệp cần châm thêm dầu cho hộp động cơ.

Đơn giản và dễ làm mà vẫn còn có rất nhiều người không nhận biết điểm nổi bật của vấn đề dữ đúng áp suất lốp. Do làm bằng chất dẻo nên trên bề mặt lốp ôtô bị nén phẳng khi chạm với mặt đường và quay lại hiện trạng ban sơ lúc không còn tiếp xúc. Trong quá trình ấy, lốp sinh ra một sóng cơ học hoạt động cùng một vài hiện tượng mài mòn. Nếu lượng không gian trong lốp ít, sóng đấy làm nên mạnh hơn và tất nhiên, độ mài mòn cũng nâng lên.

Lốp ôtô quá căng quá làm cho giảm độ dính đường, xe xóc và rung ảnh hưởng đến những cấu trúc cơ khí.

Điều khiển và tinh chỉnh ô-tô cố định
Không tăng, giảm dần vận tốc bất ngờ, hạn chế phanh đột ngột và đừng cố thử những các tình huống mà khách hàng biết chắc sẽ hình thành nên nguy hiểm tới quản lý của chiếc xe. Trừ xe đua và những cái đã và đang được độ, mỗi sản phẩm được chế tạo để dùng trong tình huống bình thường.

Nếu bạn khiến cho nó hoạt động vượt lên trên nguy cơ thì cũng giống với mọi người, bệnh tật sẽ đến.

 

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Download